nha dat long

Soái ca Huỳnh Hiểu Minh – một vẻ đẹp lạnh lùng đầy cuốn hút

Huỳnh Hiểu Minh  chàng khờ Dương Quá trong phim “Thần điêu đại hiệp” thoát khỏi hình ảnh cổ trang là một gã đàn ông nam tính với vẻ đẹp vô cùng lôi cuốn.

Huỳnh Hiểu Minh từng học tại học viện điện ảnh Bắc Kinh cùng những người bạn như Triệu Vy hay Trần Khôn. Anh đã góp mặt trong cả hai bộ phim bom tấn kỉ niệm quốc khánh Trung Hoa là Phong thanh và Đại nghiệp kiến quốc.

Huỳnh Hiểu Minh sinh ngày : 13/11/1977 sở hữu chiều cao 1.80m và body chuẩn 6 múi.

Năm 2015 soái ca chính thức lên xe hoa với Angela Baby sau 6 năm hẹn hò để lại bao hối tiếc cho hàng triệu cô gái.

Dẹp bỏ mơ ước trở thành nhà khoa học thuở nhỏ, Hiểu Minh lăn xả vào nghiệp diễn và trở thành một trong những ngôi sao Hoa ngữ giàu “nứt vách” nhờ nghề tay trái như kinh doanh bất động sản, xe hơi và chơi cổ phiếu. Theo một thống kê vào năm 2012, tổng tài sản của Huỳnh Hiểu Minh đã lên đến 400 triệu Nhân dân tệ và tăng gấp nhiều lần trong những năm gần đây. Thu nhập hằng năm của nam tài tử được cho là vào khoảng 79 triệu Nhân dân tệ.

Anh sở hữu một số lượng đáng kể cổ phiếu của tập đoàn giải trí Hoa Nghị. Không chỉ có “thú vui” chơi cổ phiếu, năm 2010, Huỳnh Hiểu Mình còn góp vốn mở một quán rượu vang Pháp tại Hồng Kông. Nói đến quán rượu vang, Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ công việc kinh doanh khá thuận lợi khi thưởng cuối năm cho nhân viên bậc 1 bằng 1 chiếc xe hơi hạng sang trị giá đến hàng trăm triệu Nhân dân tệ. Ngoài mặt hàng rượu vang, Huỳnh Hiểu Minh còn đầu tư xây dựng sân golf.

Tài tử này hiện sở hữu siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder trị giá tới 5 triệu Nhân dân tệ. Chiếc xe này trắng tinh khiết – màu yêu thích của nam tài tử này và cũng là màu may mắn của anh. Ngoài ra, anh chàng diễn viên còn sở hữu 6 xe hơi khác, phần nhiều của hãng Mercedes-Benz, tiếp đến là BMW, MKC, GMC. Huỳnh Hiểu Mình đã tặng cha 2 chiếc xe hơi.

Anh cũng đã chi 1.38 triệu Nhân dân tệ để mua ngôi biệt thự với 3 phòng nhỏ, 2 phòng lớn ở vườn hoa quốc tế trong khu Triều Dương thuộc thủ đô Bắc Kinh (ngôi biệt thự có giá 9.000 Nhân dân tệ/m vuông). Dĩ nhiên, anh đã dồn tâm sức để trang trí nơi ngả lưng theo phong cách lộng lẫy như hoàng cung.

Cùng ngắm hình ảnh soái ca Huỳnh Hiểu Minh nào

hinh anh huynh hieu minh trai dep man anh hoa ngu 01

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply