nha dat long

Ngô Diệc Phàm nam thần của các nam thần màn ảnh Hoa ngữ

Trong số những diễn viên thế hệ 9x đời đầu thành công tại Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm được biết đến như một diễn viên có mọi thứ trong tay: Tài năng, giàu có và sự nổi tiếng.

Là một người Trung Quốc lớn lên ở Canada, Diệc Phàm đã có được những thành công vượt bậc trong lĩnh vực diễn xuất với sự nghiệp không chỉ phát triển mạnh ở Trung Quốc mà còn vươn tới Hollywood và quốc tế. Anh cũng là một ca sĩ – nhạc sĩ, rapper, người mẫu và trong tương lai gần sẽ là nhà thiết kế thời trang.

Chỉ 3 năm sau ngày rời Hàn Quốc về nước, gây dựng lại sự nghiệp từ con số 0, giờ đây Ngô Diệc Phàm đã trở thành cái tên sáng rực rỡ, là tiểu nam thần mới trên màn ảnh Hoa ngữ.

Sau khi vướng phải những lùm xùm với công ty chủ quản SM Entertainment hồi năm 2014, Ngô Diệc Phàm (Kris) quyết định trở về quê nhà Trung Quốc và theo đuổi con đường làm diễn viên chuyên nghiệp. Tuy là lính mới, chưa có nhiều khả năng và kinh nghiệm diễn xuất còn nhiều hạn chế, thế nhưng mỹ nam sinh năm 1990 được đánh giá có tương lai vô cùng hứa hẹn trên màn ảnh. Đặc biệt, Ngô Diệc Phàm còn là cái tên thu hút sự chú ý hàng đầu của giới làm phim chuyển thể ngôn tình hiện nay.

Sở hữu chiều cao siêu chuẩn 1,87m cùng gương mặt đẹp khõ cuõng, Ngô Diệc Phàm được nhiều người nhận định là sinh ra để vào vai soái ca ngôn tình. Ngoài ra, việc sở hữu lượng fan hùng hậu từ thời còn hoạt động trong nhóm EXO cũng giúp Kris có thêm nguồn động lực lớn. Ở bất kỳ cuộc thăm dò ý kiến cho dự án phim mới, hay cuộc bình chọn giải thưởng điện ảnh, các fan của anh chàng đều đồng lòng dốc sức đưa cái tên Diệc Phàm bùng nổ với tần suất áp đảo. Một nam tài tử được công chúng yêu thích cuồng nhiệt và tích cực đề cử đến thế, giới làm phim ngôn tình chắc cũng khó lòng làm ngơ.

Cùng ngắm 1 vài shot ảnh của Ngô Diệc Phàm

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply