nha dat long

Nam thần Lý Dịch Phong màn ảnh hoa ngữ đẹp trai hoàn hảo

Chàng Bách Lý Đồ Tô trong Cổ kiếm kỳ đàm là bước ngoặt thực sự trong sự nghiệp của anh nhà họ Lý. Lý Dịch Phong đang được xem là nam thần Hoa Ngữ sở hữu ngoại hình đẹp hoàn hảo và danh sách hơn 20 nhãn hàng tài trợ.

Lý Dịch Phong SN 4 tháng 5, 1987 tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Cờ Trung Quốc Trung Quốc. Cao 1.81m.

Gia nhập làng giải trí sau một cuộc thi tài năng vào năm 2007, dù không đạt được danh hiệu cao nhất nhưng Lý Dịch Phong lại là gương mặt nổi bật thu về cho mình lượng fans đông đảo. Bước những bước đầu tiên trên con đường ca hát, Lý Dịch Phong có một thời gian dài loay hoay định hình phong cách cho bản thân và tìm con đường thật sự thuộc về mình.

Vai diễn Bách Lý Đồ Tô đã gần như thay đổi toàn bộ cục diện sự nghiệp của Lý Dịch Phong, mang về cho anh chàng danh hiệu “Nam thần cổ trang” được nhiều khán giả yêu mến.

Xem nhiều »  Ngắm trai đẹp – hình ảnh hotboy Thái Lan Mike D.Angelo

 

Được nhiều nhà sản xuất đánh giá cao nhưng tên tuổi của anh chàng vẫn dậm chân tại chỗ, cho đến khi Lý Dịch Phong đảm nhận vai diễn Bách Lý Đồ Tô của bộ phim truyền hình “Cổ kiếm kỳ đàm” – cơn địa chấn trên màn ảnh màn ảnh nhỏ vào năm 2014. Sự xuất hiện của Bách Lý Đồ Tô như vai diễn để đời mà Lý Dịch Phong chắc chắn khó mà quên được. Nét điển trai cùng diễn xuất nội tâm xuất sắc của anh đều toát lên hết ở hình tượng Bách Lý Đồ Tô khiến nhân vật này càng làm khán giả ấn tượng.

Ngoại hình sáng, diễn xuất ổn định, hướng chuyển mình thông minh, biết giữ gìn hình ảnh và giao tiếp tốt là những ưu điểm khiến Lý Dịch Phong vượt qua không ít nam thần Hoa Ngữ khác dành về cho mình hợp đồng quảng cáo bao gồm mỹ phẩm, xe hơi, hàng điện tử, thực phẩm, trang sức,…

Cho đến thời điểm hiện tại, Lý Dịch Phong được xem là gương mặt xuất hiện tại các siêu thị lớn tại Trung Quốc, với hình ảnh đại diện cho nhiều mặt hàng từ bình dân đến cao cấp, với số lượng nhãn hàng lên tới con số 20 thương hiệu.

Cùng địa vài bức hình điển trai của Lý Dịch Phong

hinh anh ly dich phong dep trao exo 01

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply