nha dat long

Hotboy Đà Lạt Redka Lee Lê Mai Huy Hoàng đẹp như sao hàn

Hotboy Đà Lạt có nick name Redka Lee tên thật là Lê Mai Huy Hoàng, sinh năm 1994, là một hot boy khá mới, người được vinh dự gắn với biệt danh “Bạch mã hoàng tử“.

Là người khá đình đám với nhiều giải thưởng về thời trang, phong cách ăn mặc đẹp và trên hết là khuôn mặt, vẻ bề ngoài hấp dẫn, nụ cười tươi.

Redka Lee xuất sắc giành ngôi vị quán quân cuộc thi “Học sinh Tài năng – Thanh lịch” do trường THPT chuyên Thăng Long, Đà Lạt tổ chức. Cậu bạn còn là gương mặt quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trên các website, blog cộng đồng của teen Đà Lạt và làm mẫu cho nhiều shop thời trang.

Hiện tại, Redka Lee chuẩn bị tốt nghiệp trường Đại học Tài chính – Marketing, chuyên ngành quản trị Nhà hàng Khách sạn. Với vẻ ngoài bảnh trai, nụ cười “xinh” như sao Hàn Quốc của mình, Redkad được rất nhiều bạn bè khen ngợi, mến mộ.

Được biết, ngoài sức hấp dẫn từ ngoại hình, hot boy Redka Lee còn được công nhận là một học sinh, sinh viên có thành tích học tập và trí tiến thủ rất cao. 12 năm liền Redka luôn duy trì mức học khá giỏi, là học sinh giỏi môn Địa lý của trường trong 2 năm học lớp 10 và 11.

Chàng hot boy Đà Lạt có ý định lấn sân sang lĩnh vực MC, điện ảnh và thử sức với nhiều cuộc thi khác nhau. Tuy nhiên những công việc này Redka cho biết chỉ có thể làm từng bước một, không thể vội vàng.

Với độ “hot” của mình, Redka Lee không chỉ khiến các bạn trẻ người Việt yêu quý, thích thú, thi nhau theo dõi trang cá nhân… mà trên Instagram, anh chàng này cũng có một số lượng lớn các fan, bạn bè người nước ngoài theo dõi.

Cùng ngắm những shoot hình đẹp của hotboy Đà Lạt Redka Lee nào

Redka Lee hotboy da lat hoang huy le 01

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply