nha dat long

Cặp đồng tính nam Both – New Year khiến con gái muốn khóc

Bạn là girl thì có lẽ đây là bài viết gây cho bạn không ít sự tiếc nuôi. Both – New Year là cặp đôi đồng tính nổi tiếng của Thái Lan. Với ngoại hình quá long lanh, cả hai chàng trai này đều khiến cư dân mạng chao đảo.

Both (tên thật là Nattapong Chinsoponsap), sinh ngày 29/02/1988, cao 1m76, tốt nghiệp Đại học Chulalongkorn ngành Nha khoa, trước đây là người mẫu trên các tạp chí Candy, CHEEZE, KNOCK KNOCK, SPOT YAMAHA. Anh cũng từng là VJ của Channel V Thái Lan.

New Year tên thật Kitiwhut Sawutdimilin, sinh ngày 1/1/1995, hiện học khoa tâm lý  tại đại học Chulalongkorn. Bên cạnh đó, New Year là người mẫu và MC.

Both và New Year có lượng fan hâm mộ khổng lồ ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Mỗi người đều sở hữu tài khoản Instagram với khoảng 765.000 người theo dõi. Hàng loạt fanpage mang tên cặp đôi cũng được nhiều fan ở các quốc gia khác nhau thành lập và cập nhật thông tin thường xuyên.

Mối quan hệ của cả hai bắt đầu từ tháng 2/2012. Khi công khai tình cảm, cặp đôi nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Một số cô gái khi biết tin Both và New Year yêu nhau đều cảm thấy tiếc nuối.

Cùng ngắm cặp đôi quá đáng yêu Both và New Year này

p

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply