nha dat long

Sex với thiếu nữ 16 tuổi, thủy thủ người nước ngoài lãnh án tù

Trong thời gian ghé cảng ở Sài Gòn, thủy thủ người Philippines có quan hệ tình cảm và lúc đang sex thiếu nữ bán tranh thì bị gia đình cô bé phát hiện và giao cho công an.

Theo điều tra, Jeff Rey là người mang quốc tịch Philippines nhưng làm thủy thủ cho tàu của Singapore. Tháng 8/2016, trong thời gian tàu cập cảng Cát Lái (quận 2), anh ta đến cửa hàng trên đường Nguyễn Thị Định mua 4 bức tranh.

Tại đây, Jeff Rey gặp thiếu nữ tên Mai* (16 tuổi), là nhân viên bán tranh. Qua trao đổi thông tin liên lạc rồi  sau đó cả hai nảy sinh tình cảm, thường xuyên nhắn tin cho nhau qua mạng xã hội Facebook.

Hai tháng sau, thanh niên này trở lại Sài Gòn và báo cho Mai biết sẽ đến shop để đổi lại tranh. Do cửa hàng hôm đó không còn hàng, Mai dẫn người khách ngoại quốc đến kho của người dượng ở gần đấy.

Trong lúc thiếu nữ chọn tranh, nam thanh niên đã gần gữi rồi hai người đã sex với nhau. Trong lúc đang giao cấu thì bị người dượng phát hiện và báo công an.

Ngày 22/5, Tòa gia đình và Người chưa thành niên TAND TP HCM mở phiên xét xử Jeff Rey Agtarap Angelo (26 tuổi, quốc tịch Philippines) về tội Giao cấu với trẻ em.

Tại tòa hôm nay, Jeff Rey thừa nhận hành vi phạm tội. HĐXX nhận định, trong vụ án, bị hại cũng có một phần lỗi, tuy còn nhỏ nhưng đã có những tin nhắn khêu gợi và lưu ý gia đình trong việc giáo dục con.

Có nhân thân tốt, là lao động chính trong gia đình nên Jeff Rey bị HĐXX tuyên phạt 5 tháng tù, bằng thời gian tạm giam.

Theo vnexpress.net

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply