nha dat long

Quý bà bị phi công trẻ của mình quay clip sex và tống tiền

Hà là người phụ nữ cô đơn tuổi ngoài tứ tuần. Không còn mặn nồng cùng tình trẻ là Phong, chị muốn chia tay nhưng lại bị hắn dùng clip sex của hai người tống tiền.

Do nhận thấy cuộc tình kéo dài cũng không có tương lai nên chị Hà* chủ động chia tay. Bực tức trong lòng gã phi công trẻ tên Phong đã sử dụng những clip sex trước đó của 2 người để tống tiền chị Hà.

Ngày 22-5, Công an quận 5, TP Hồ Chí Minh đang củng cố hồ sơ xử lý đối với Trần Quốc Phong (30 tuổi, quê Đồng Nai) về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Theo hồ sơ vụ việc, Phong có mối quan hệ tình cảm với chị P.T.Hà (41 tuổi, ngụ quận 5). Những lần vào khách sạn với người tình, chàng “phi công trẻ” đã sử dụng điện thoại để ghi lại clip sex và hình ảnh nhạy cảm giữa 2 người. Thời gian gần đây, giữa Phong và chị Hà rạn nứt tình cảm, chị Hà chủ động nói lời chia tay.

Lúc này Phong đã sử dụng những clip nóng giữa 2 người để gây áp lực cho chị Hà. Cụ thể, muốn mọi chuyện yên ắng và có được những đoạn clip trên, chị Hà phải đưa cho Phong 10 triệu đồng. Lo sợ chuyện của mình bị nhiều người biết, chị Hà ngậm ngùi đưa tiền cho Phong.

phi cong tre dung clip sex tong tien tinh gia

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Thấy lấy tiền của chị Hà quá dễ, Phong tiếp tục dùng những đoạn clip sex này để tống tiền chị Hà. Trước những đòi hỏi quá vô lý của người tình trẻ, chị Hà đã báo vụ việc cho Công an quận 5. Sau đó, chị Hà gọi điện chấp nhận yêu cầu đưa tiền cho Phong. Phong hẹn chị Hà tại quán cà phê trên đường Trần Bình Trọng, phường 1, quận 5 để nhận tiền. Khoảng 17h ngày 18-5, khi Phong vừa cất số tiền lấy của chị Hà vào túi thì tổ cảnh sát hình sự ập vào bắt quả tang.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo báo dantri.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply