nha dat long

Giành giật bạn gái trên Facebook, thiếu niên giết chết tình địch

Chỉ vì tranh giành bạn gái trên mạng xã hội, hai thiếu niên ở miền Tây lao vào đánh nhau kịch liệt với 1 thiếu niên khác, hậu quả 1 người tử vong.

Ngày 22.5, 1 Vụ việc nghiệm trọng xảy ra tại một tiệm internet ở ấp Phước Thạnh, xã Lộc Hòa huyện Long Hồ, Vĩnh Long làm một thiếu niên chết. Công an H.Long Hồ (Vĩnh Long) đã tạm giữ hình sự 2 nghi can để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

thuan va truong giet nguoi vi tranh gianh ban gai tren mang xa hoi

Trường (trái) và Thuận tại cơ quan công an

Trước đó, tối 21.5, Nguyễn Minh Thuận và Nguyễn Nhật Trường (cùng 17 tuổi và cùng ngụ xã Tân Hạnh, H.Long Hồ) mua 5 lít bia hơi cùng một hộp càng ghẹ đến tiệm internet Q.B. (ở ấp Phước Long, xã Lộc Hòa, H.Long Hồ) rủ anh N.Q.B. (41 tuổi, chủ tiệm internet) cùng nhậu.

Sau khi nhậu xong, Trường và Thuận vào tiệm internet trên để chơi game.

Lúc này Nguyễn Nhựt Anh (15 tuổi, ngụ ấp Phước Thạnh, xã Lộc Hòa) đi từ trong tiệm internet ra thấy Trường nên Nhựt Anh kêu Trường ra ngoài “tính chuyện”.

Khi vừa ra ngoài, cả hai bên lao vào đánh nhau cho đến khi Nhựt Anh ngã ra bất tỉnh. Trường và Thuận đã chở Nhựt Anh đến bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long cấp cứu nhưng Nhựt Anh tử vong sau đó do đa chấn thương. Trường và Thuận đã nhờ các y tá của bệnh viện gọi điện thoại báo Công an để tự thú.

Qua điều tra ban đầu, cả hai có mâu thuẫn do giành giật bạn gái trên Facebook rồi dẫn đến mẫu thuẫn rồi đánh nhau, gây án mạng.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply