nha dat long

Bắt tú bà xinh đẹp cùng đường dây bán dâm ‘sinh viên dởm’

Tận dụng mạng xã hội và nhan sắc mây trời của mình. Cô gái không nghề ghiệp nảy sinh ý đồ môi giới mại dâm. Giới thiệu gái massage nhưng lại bịp là sinh viên để bán dâm giá cao tới 10 triệu/đêm.

Vũ Thị Thanh (23 tuổi, quê ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) lên mạng xã hội quảng cáo có trong tay nhiều ‘chân dài’ là sinh viên, sẵn sàng bán dâm với giá tàu nhanh 3 triệu đồng/lượt, qua đêm là 10 triệu đồng.

Ngày 7.6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp “má mì” Vũ Thị Thanh (23 tuổi, quê ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) để điều tra, làm rõ hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó, trưa 3.6, tổ công tác của Công an quận này bất ngờ kiểm tra hành chính một cơ sở kinh doanh nhà nghỉ trên phố Nguyên Hồng, phát hiện đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Gái bán dâm là Nguyễn Thị Mai (18 tuổi), là nhân viên một quán gội đầu thư giãn trên địa bàn huyện Đông Anh (Hà Nội), người mua dâm là Nguyễn Văn Hướng (29 tuổi, ngụ ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Mai khai nhận thường xuyên bán dâm thông qua người môi giới tên Thanh. Tổ công tác của Công an quận Đống Đa đã bắt giữ “má mì” Thanh khi cô này đang ngồi trong một quán cà phê trên phố Nguyên Hồng, gần nhà nghỉ nơi Mai bán dâm.

tu ba xinh dep dieu hanh duong day ban dam sinh vien dom

Tú bà xinh đẹp và những cú lừa dân chơi ngoạn mục

Dù không có công việc ổn định, nhưng nhờ lợi thế về nhan sắc, Thanh nghĩ ra cách kiếm tiền từ việc môi giới mại dâm. Thanh thường xuyên lên mạng xã hội rồi tự nhận là sinh viên một trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Thanh giới thiệu mình luôn có đội ngũ “chân dài” là sinh viên các trường ĐH, CĐ, sẵn sàng bán dâm phục vụ khách “tàu nhanh” 3 triệu đồng/lượt. Giá bán dâm với khách đi qua đêm sẽ là 10 triệu đồng/đêm.

Khách mua dâm có nhu cầu sẽ liên lạc với Thanh theo số điện thoại được đăng tải trên mạng xã hội. Qua lời khai của người mua dâm, được biết người này và Lan quen nhau qua mạng xã hội.

Sau đó, Hướng biết Lan có nguồn cung cấp gái đẹp là sinh viên, thường quảng cáo trên mạng, nên đã “lân la” muốn tìm hiểu.

Sáng 3/6, Hướng liên lạc với Thanh qua điện thoại di động yêu cầu điều cho một nữ sinh viên trẻ đẹp để phục vụ Hướng và bạn ở mức giá “tàu nhanh” và được Thanh đồng ý.

Sau đó, Thanh gọi điện cho Lan đến quán cà phê ở phố Nguyên Hồng gặp khách và nhận 7 triệu đồng, gồm 6 triệu đồng/ 2 lượt mua dâm và 1 triệu đồng công môi giới.

Có lẽ sau khi bị bắt quả tang mua bán dâm thì Hướng mới biết rằng mình bị bịp vì kẻ bán dâ cho mình chỉ là cô gái massage chứ không phải là sinh viên như tú bà Thanh đã quảng cáo trước đó.

Theo Thanh Niên Online

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply