nha dat long

2 cung Kim Ngưu và Cự Giải có hợp nhau hay không?

Kim Ngưu và Cự Giải – Cả hai đều điềm đạm, luôn hướng đến sự yên bình và tĩnh lặng trong cuộc sống. Nếu họ kết hợp thành 1 đôi thì sao nhỉ. Khi họ đến với nhau thì 2 cung Kim Ngưu và Cự Giải có hợp nhau hay không?

Sự kết hợp của cặp đôi thuộc hai cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) và Cự Giải (22/6 – 22/7) luôn ẩn chứa những điều thú vị.

Mối quan hệ của Kim Ngưu và Cự Giải là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều yếu tố. Ở đâu có họ, ở đó có sự hòa hợp. Coi trọng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc và nỗ lực để thực hiện điều đó, cả hai phía luôn chung thủy và nồng nàn trong tình yêu, họ thấu hiểu lẫn nhau và cố gắng làm hài lòng nửa còn lại của mình. Tin tưởng tuyệt đối vào đối tác, nếu có được sự hòa hợp ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, chắc chắn họ sẽ chung sống với nhau suốt quãng đời còn lại.

cung kim nguu

Cả Kim Ngưu và Cự Giải đều không hứng thú với việc mở rộng quan hệ xã hội, họ muốn dành nhiều thời gian bên nhau trong chính ngôi nhà thân thuộc của mình. Là một cặp đôi hòa hợp cả trong tình yêu và đời sống tình dục, họ cùng “hướng nội” và thích chăm sóc gia đình bằng những công việc nhỏ nhặt như bếp núc, con cái…

Cũng có một vài khía cạnh tiêu cực trong mối quan hệ này. Cả Kim Ngưu và Cự Giải đều bướng bỉnh, có “máu” ghen và luôn muốn sở hữu nửa kia của mình. Nhưng trên hết, những người thuộc hai chòm sao này đều rất chung thủy, chân thành và yêu thương nhau nên mối quan hệ của họ hầu như không gặp trục trặc quá lớn.

Cung Kim Ngưu và Cự Giải có hợp nhau hay không?

Sẽ có một sự kết hợp rất hài hòa giữa Kim Ngưu và Cự Giải bởi họ có rất nhiều điểm chung. Cả hai cung này đều yêu gia đình và khá nhạy cảm. Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về một Cự Giải trầm tính và rất tôn trọng mình. Mặc dù đôi lúc sự rụt rè của người cung Cự Giải có làm cho Kim Ngưu hơi buồn nhưng những điểm chung của họ lấn át tất cả. Cự Giải muốn hiểu Kim Ngưu và luôn đặt người bạn đồng hành ở vị trí rất quan trọng. Điều này làm Kim Ngưu rất hài lòng và cũng muốn làm tương tự như vậy với Cự Giải. Cự Giải ham kiếm tiền và thích cuộc sống ổn định, điều này hoàn toàn giống với Kim Ngưu. Đây quả là một cặp “trời sinh”.

Nếu cùng kết hợp trong làm ăn, họ sẽ cùng đóng góp những ý tưởng mới để xây dựng công việc chung phát triển với tốc độ chóng mặt. Vốn có nhiều điểm chung, Kim Ngưu và Cự Giải sẽ cùng nhau phát huy và tận dụng những thế mạnh chung để xây dựng doanh nghiệp luôn tiến về phía trước.

Kim Ngưu kết hợp với Cự Giải: Đất + Nước = Bùn

Cự Giải bị cai trị bởi Mặt Trăng, điều đó liên quan tới sự thay đổi tâm trạng và những thăng trầm trong cảm xúc. Nhưng cả hai bạn đều có khao khát mãnh liệt trong việc thể hiện tình cảm, cho nên khi Cự Giải rơi vào trạng thái sẵn sàng tiếp nhận, tình bạn của các bạn sẽ phát triển rất nhanh.

Sự kết hợp này khá tương thích và có thể kéo dài. Điều này bởi Kim Ngưu thuộc không gian tình bạn và sự viên mãn đối với Cự Giải, trong bạn có rất nhiều thứ mà Cự Giải mong muốn.

cung cu giai

Tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng đúng. Kim Ngưu sử dụng những lý lẽ thiết thực và mộc mạc với một số người mà tâm trạng của họ ở vào những thời điểm rất dễ lung lay, và đôi khi điều này không hiệu quả.

Nhưng Cự Giải có thể dần dần mang lại sự thay đổi cần thiết cho sự phát triển tinh thần và sự viên mãn của bạn. Những thay đổi này có thể diễn ra không cần quá nhiều tranh cãi bởi họ sẽ không đột ngột hay ép buộc bạn – bạn có thể chung sống với điều đó!

Đừng quên, một số người thuộc cung Kim Ngưu cũng có tính khí thất thường không thể đoán trước. Cả hai bạn phải chấp nhận rằng hơi tâm trạng một chút là một phần của mối quan hệ này. Giải pháp thì sao? Hãy để không gian riêng cho nhau. Nếu bạn làm điều này, tỉ lệ tương hợp của các bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Có sự thú vị và một thành phần cảm xúc trong đời sống tình dục với Cự Giải. Điều này cần thiết cho bạn – dù bạn là một người thuận theo tự nhiên, bạn vẫn quan tâm tới cảm nhận và sự nhạy cảm của Cự Giải.

Sự đam mê lẫn nhau là điều hiếm có trong các mối quan hệ của những người sinh trong khoảng thời gian nà, xong sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Cự Giải là ngoại lệ. Mặt Trăng và Vệ Nữ là nữ tính trong tự nhiên và làm nổi bật những tính cách mềm mại của cả hai bên.

Trên hết, sự tương thích của bạn với Cự Giải khá cao. Những người Cự Giải sinh từ 22/6 đến 3/7 là đối tượng tuyệt vời đối với bạn. Đây có thể là mối quan hệ tình cảm và yêu thương.

Bạn sẽ bị thu hút bởi những người Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7, bởi họ bị chi phối bởi sao Hỏa, hành tinh hôn nhân của bạn. Không có sự nghi ngờ một tình bạn với ai đó sinh vào khoảng thời gian này nảy nở trong một cái gì đó rất đặc biệt.

Những người sinh từ 14/7 đến 22/7 sẽ hấp dẫn bạn, nhưng họ sẽ phù hợp với vai trò là những người bạn hay cộng tác tốt hơn là người yêu. Hóa chất giữa các bạn không đủ ánh quang. Và ánh quang là tia sống cho mối quan hệ nhục dục mạnh mẽ lâu dài.

Tình yêu của Kim Ngưu và Cự Giải

Trong tình yêu Cự Giải luôn chất chứa nhiều cảm xúc bên trong. Cự Giải nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Họ cũng là người khá phức tạp. Họ lúc nào cũng cảm thấy cần tình yêu, khao khát tình yêu. Cự Giải luôn tìm kiếm cảm giác an toàn trong tình yêu, cho hiện tại và mãi mãi về sau. Nhiều khi bạn thấy họ ngại ngùng, xấu hổ trước đám đông; nhưng cũng có khi họ lại là trung tâm của sự chú ý. Họ không cố tình làm mình nổi bật, nhưng nếu rơi vào hoàn cảnh ấy, họ sẵn sàng tận hưởng cảm giác là “cái đinh” của cuộc vui. Tuy nhiên, nhiều khi Cự Giải khá láu cá, bi quan và bám “dai như đỉa”.

hai cung kim nguu va cu giai co hop nhau hay khong

Trong tình yêu Kim Ngưu khi yêu ai sẽ chung thủy và tận tâm với nửa của mình. Trong 12 con giáp Kim Ngưu tượng chung cho chú bò đực chính vì vậy những người thuộc cung này cũng mang tính khí ương ngạnh và cứng đầu như một chú bò. Tuy nhiên, bình thường họ rất bình tĩnh, điềm đạm và kiểm soát tốt bản thân, họ luôn hiểu được người khác cần gì và nghĩ gì. Họ chỉ ngang bướng khi ai đó cố bắt họ làm những việc quá khó. Kim Ngưu không hay lo lắng, và không bao giờ đưa ra quyết định gì mà không cân nhắc. Họ yêu gia đình và luôn tận tâm vì những người mình yêu thương.

Bói tình yêu nam Cự Giải và nữ Kim Ngưu

Cả hai đều điềm đạm, luôn hướng đến sự yên bình và tĩnh lặng trong cuộc sống. Vì thế, họ đều yêu thích những buổi tối yên tĩnh bên nhau xem phim hoặc cùng nấu ăn hơn là lang thang đến những chỗ đông đúc.

Họ đều có máu nghệ sĩ, sáng tạo có sở thích giống nhau. Họ yêu thích âm nhạc, phim ảnh, hội họa và những điều này sẽ trở thành những nhân tố tương đồng gắn kết thêm đời sống tinh thần của cặp đôi.

Không có sự tương phản nào quá lớn trong tính cách của hai người. Có một vài điểm lặt vặt, nhưng không ảnh hưởng tới chuyện tình của họ. Sự thỏa hiệp thường đến một cách dễ dàng đối với cặp đôi này hơn là với các cặp khác.

Với sự kết hợp này, cô nàng trở nên ít nhút nhát hơn, cho đi nhiều hơn và cũng bớt cứng đầu hơn. Anh chàng trở nên an tâm hơn , có nhiều tham vọng hơn, biết đưa ra quyết định dựa trên sự suy nghĩ logic hơn là dựa trên cảm xúc, và cũng như nàng Ngưu của mình – trở nên bớt nhút nhát hơn để còn bảo vệ người thương.

Đôi khi chàng Cua có thể thấy nàng Ngưu của mình thực dụng quá, và cô nàng thì thấy chàng ta tâm trạng quá.

Giải Nhi luôn ngưỡng mộ sự kiên trì và sức mạnh giải quyết mọi tình huống của Ngưu, nhưng sự thiếu lý lẽ của cô nàng lại làm anh chàng muốn điên tiết lên.

Mặc dù nàng Ngưu thích sự quyết đoán và tính cách đong đầy yêu thương của anh chàng, cô nàng thường trở nên buồn rầu và quá chiếm hữu khi nhận thấy anh chàng vẫn coi trọng gia đình mình hơn hết thảy

Bói tình yêu nữ Cự Giải và nam Kim Ngưu

Cả hai đều rất sâu sắc, giàu tình cảm và chu đáo, chàng sẽ bảo vệ chở che nàng và nàng đáp lại bằng tình yêu to lớn tận tâm của mình.

Chàng và nàng luôn khao khát sự ổn định và thoải mái trong cuộc sống, vậy nên sẽ cùng nhau cố gắng không mệt mỏi vì một tương lai “gia đình và những đứa trẻ”.

Cặp đôi vô cùng chung thủy, không bao giờ có chuyện “đứng núi này, trông núi nọ” giữa hai vợ chồng.

Chàng thực tế gợi cảm, nàng dịu dàng mềm mỏng, một sự kết hợp rất ăn ý.

Tính khí lo lắng quá đà thường khiến nàng cảm thấy khó chịu rồi trở nên giận dữ, thậm chí còn có thể dẫn đến trầm cảm. Trong khi đó, chàng lại mắc chứng bướng bỉnh level max và tỏ ra hách dịch với nàng.

Cả Ngưu và Cua đều thích chiếm hữu và mong muốn duy trì một mối quan hệ lành mạnh, thế nên mỗi bên có thể sẽ cảm thấy hơi “bức bối” trong chuyện tình này.

Đôi khi chàng thực tế đến mức vô lý, nàng lại mơ mộng quên mất trần gian, thế là bão bùng sẽ áp sát gia đình yên bình mà hai người đã cố công gây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply