nha dat long

2 cung Bạch Dương và Nhân Mã có hợp nhau hay không?

Bạch Dương(21/3-19/4) và Nhân Mã(22/11-21/12) khi ở bên nhau, họ sẽ gặp phải những tình huống gì? Trước tiên, Chúng ta cùng phân tích tính cách từng cung nha.

Nói đến Nhân Mã, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự dũng mãnh và thiện chiến vốn có của các chàng kị sĩ thời xưa. Họ thuộc tuýp người thích phiêu lưu, ưa mạo hiểm, thích sống trong cảnh “màn trời chiếu đất” để thỏa tính kích thích của bản thân.

Bên cạnh đó, họ là những người khá cứng nhắc và thẳng thắn. Sự trung thực và thẳng thắn thái quá của họ đôi lúc khiến người khác cảm thấy đau đầu. Nhân Mã khá hoang dã và rất có chí tiến thủ, họ là những con người biết nhìn về phương xa và không chịu thua kém người khác.

nhan ma

Đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương luôn được nhận định là anh cả của sự nóng tính và hiếu thắng. Đôi lúc bạn sẽ tìm thấy một tí tính cách trẻ con pha lẫn sự bộc trực làm người ta phát giận nơi Bạch Dương. Họ là điển hình cho mẫu người sống tiết kiệm nhưng lại không hề keo kiệt với bản thân cũng như những người xung quanh.

Họ khao khát có được tình cảm chân thành, những mối quan hệ thực sự, và căm ghét sự lừa lọc, phản bội nhau. Bạch Dương không bao giờ nhận quá nhiều từ người khác, bởi lẽ họ là những người rất thấu tình đạt lí, biết được điểm đến và đích dừng của bản thân.

Sự quyết đoán trong hành động, khả năng tranh luận hơn người cùng với linh cảm vượt trội sẽ đưa họ đến thành công một cách nhanh chóng. Trong cuộc sống gia đình, những nữ Bạch Dương có thể xem là người phụ nữ toàn diện về mọi mặt. Song, trong đời sống tình cảm, họ trở nên hơi cứng nhắc và đôi lúc quá nóng tính, ảnh hưởng không tốt đối với quan hệ của cả hai.

Nhân Mã và Bạch Dương là một đôi có thể cùng nhau tận hưởng cuộc sống, tính cách hai người đều rất thẳng thắn, có bất cứ chuyện gì không vui đều không đặt lâu trong lòng; ngược lại thì sức chịu đựng của hai người cũng đều chả ra làm sao hết, đều chẳng thể chịu nổi một chút xíu oan ức nào. May mắn ở chỗ, do hai bạn rất giống nhau, dù cho có tranh chấp, cãi vã cũng theo kiểu “đến nhanh và đi nhanh”, cả hai đều không thù dai. Nhưng mà hai bạn đều có chút cố chấp, hễ mà có sự xung đột, cũng dễ dàng xảy ra tình cảnh không nhường nhịn lẫn nhau, điểm này cần phải rất lưu ý, thi thoảng nhân nhượng với nhau một chút nhé.

hai cung bach duong va nhan ma co hop nhau khong

Tuy nói rằng bạn với Bạch Dương là Trời sinh một cặp, nhưng nếu muốn phát triển tình yêu lâu dài, có lẽ nên học tính bao dung lẫn nhau, khắc phục một chút những ham muốn của bản thân. Sự kích thích và liều lĩnh không hẳn lúc nào cũng phải thay thế người khác mới có thể thử xem đó là gì; thực ra, đến với chòm sao gần giống với bạn như Bạch Dương, họ hầu như luôn bắt kịp với sự thay đổi nhanh lẹ của bạn. Chỉ cần bạn có thể phát huy tính cách không thích bị bó buộc, duy trì một khoảng cách phù hợp với Bạch Dương, để cho cả hai bên có một chút không gian cá nhân, cũng là để cho lực “va chạm” giữa hai người giảm đi chút ít, khi ở cùng nhau mới càng dễ dàng bùng nên những sắc màu rực rỡ.

2 cung Bạch Dương và Nhân Mã có hợp nhau hay không?

Bạch Dương và Nhân Mã khi kết hợp với nhau, họ tương đối hòa hợp. Với bản tính hoang dại và bộc trực của mình, họ tình thấy vô số điểm chung khi ở bên nhau. Trong tình bạn, họ là cặp đôi “hợp rơ” vô cùng, hiểu nhau, thông cảm nhau và hơn hết, họ có sự đồng điệu về nhau rất lớn.

Tuy nhiên, điều đó không hẳn là trong việc đời sống tình cảm sẽ là cặp đôi lí tưởng tuyệt đối. Khi hai nguyên tố lửa cùng kết hợp với nhau, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng rắc rối trong những vấn đề mang tính tranh luận, những bất đồng về quan điểm dẫn đến vết nứt trong tình cảm khi mà cả hai đều cứng đầu như nhau.

Chính vì thế, hãy dành cho nhau những giây phút tĩnh lặng nhất để suy nghĩ thay vì trực diện đối đầu, điều đó rất cần thiết cho cả Bạch Dương và Nhân Mã trong tình cảm.

Xem bói tình yêu giữa Bạch Dương và Nhân Mã

Bạch Dương và Nhân Mã có nhiều điểm chung nhưng họ cũng có những điểm khác biệt nhiều khi tạo nên mâu thuẫn gay gắt. Cả hai cung hoàng đạo này đều năng động, thích các hoạt động xã hội và thích tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, Bạch Dương luôn nghi ngờ rằng Nhân Mã khó có thể giữ lời hứa được lâu dài và sự thủy chung của người bạn đồng hành. Còn với Nhân Mã, cung này cũng chưa thực sự hài lòng với người bên cạnh mình. Nhân Mã ước giá như Bạch Dương để cho mình tự do hơn. Mâu thuẫn của họ có thể lên tới đỉnh điểm và khó dung hòa nếu ai cũng muốn làm theo ý mình. Bên cạnh đó, cách Bạch Dương “yêu” Nhân Mã cũng không hài lòng lắm.
Có điều rất tuyệt giữa hai “hành tinh” này là họ đều rất hài hước. Bởi vậy, đôi khi họ hóa giải thành công được một số mâu thuẫn.

Bói tình yêu Nam Bạch Dương và nữ Nhân Mã

Anh chàng Bạch Dương và cô nàng Nhân Mã đều yêu thích những hoạt động ngoài trời và khung cảnh thiên nhiên. Cả hai đều là những người “tiệc tùng”, thành ra họ có thể dễ dàng hòa nhập vào đám đông, mở rộng mối quan hệ và tận hưởng hết từng giây của cuộc sống.

Cả hai người đều cần không gian riêng tư, và họ cũng chẳng ngại ngần gì mà dành cho nửa kia điều ấy.

Cặp đôi này thường xuyên cãi vặt vì tính “độc tài” của cả hai người, thế nhưng họ cũng nhanh chóng giảng hòa không kém.

Tiền bạc không bao giờ là nguyên nhân gây lộn trong chuyện tình Cừu – Ngựa, bởi cả hai đều là những người cực kỳ thoải mái.

Dần dà, khi ngọn lửa lãng mạn bắt đầu nguội dần, chàng Bạch Dương và nàng Nhân Mã có nguy cơ càng ngày càng trôi xa nhau khi họ bị cuốn theo cuộc sống riêng của mỗi người.

Tình yêu này được xây dựng bằng rất nhiều niềm vui, thế nhưng niềm vui chưa chắc đã là nền tảng của sự tự nguyện ràng buộc dài lâu.

Vấn đề lớn nhất là: ai sẽ là “tên cầm đầu”?

Nhiều lúc nàng Nhân Mã vô tâm có thể khiến Bạch Dương bị bẽ mặt trước bạn bè, và anh ta sẽ không thích điều này chút xíu nào.

Bói tình yêu nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã

Bạch Dương khá cảm thông với khao khát tự do của Nhân Mã, cô nàng cũng là một người yêu thích sự tự do chứ bộ.

Hai người này sẽ không dễ chán nhau bởi họ có nhiều sở thích chung đến vậy cơ mà. Cả hai có thể cùng nhau xây dựng những kế hoạch thú vị trong mơ của mình và chàng Nhân Mã sẽ đảm bảo rằng một trong những kế hoạch đó sẽ trở thành hiện thực.

Cả hai không cần phải bỏ ra nhiều cố gắng để hiểu nhau vì hai người có nhiều tính cách tương đồng sẵn rồi.

Dù Bạch Dương là một cô nàng có đôi lúc ngạo mạn và thích “ra lệnh” còn Nhân Mã là một người hành động một cách vô tư không suy nghĩ nhưng hai người lại có cùng chung chí hướng, điều đó giúp họ vượt qua những vấn đề cuộc sống đời thường.

Cả hai đều không phải loại “giận dai”. Điều đó giúp cho họ làm lành dễ dàng. Hai người đều dễ tha thứ và luôn ủng hộ đối phương hết mình.

Nếu như ở hai bạn có xung khắc nào quá lớn thì đó có nghĩa là hai bạn không may mắn rồi. Nếu chàng Nhân Mã bị tổn thương thì anh ta sẽ thốt lên những lời làm tan nát trái tim nhạy cảm của cô bé Tiểu Bạch.

Bạch Dương nữ có xu hướng hay bị lôi kéo vào những vụ tranh luận vì Nhân Mã cứng đầu hay đặt ra những câu hỏi với Bạch Dương, và anh chàng sẽ tranh luận, bảo vệ ý kiến của mình.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply